Giới thiệu

Xin chào. Mình là Hằng, sinh năm 1995, hiện đang học tại HANU – Đại học Hà Nội (trước là Đại học Ngoại Ngữ Thanh Xuân) khoa ngôn ngữ Tây Ban Nha. Mình thuộc cung Cự Giải, nhóm máu không rõ và mình rất thích làm (và ăn) bánh.

Blog thebakingcat được mình lập nên để chia sẻ những công thức làm bánh mà mình đã tìm và thử. Mình hy vọng blog của mình có thể trở thành một nguồn công thức đáng tin cậy cho mọi người bởi khi mình mới bắt đầu làm bánh, mình đã ngu ngốc đặt niềm tin vào công thức ở một cái mương nào đó và thất bại rất nhiều lần. Mọi công thức ở đây đều là từ những nguồn đáng tin cậy và đã được thử nên các bạn có thể an tâm, và nếu có bất kỳ câu hỏi gì các bạn có thể hỏi mình bằng cách comment và mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thế.

Advertisements

10 phản hồi on “Giới thiệu”

 1. Anh Duong Pham nói:

  Mình thấy blog của bạn tuy nhỏ nhưng bạn đã bỏ nhiều công sức và đam mê vào nó. Nhiều ng chuộng các blog đẹp đẽ này nọ nhưng cái quan trọng là bloggers viết và hướng dẫn thế nào thôi. Mình nghĩ bạn nên lập 1 trang facebook để mọi người biết đến blog của bạn nhiều hơn.
  Chúc bạn sẽ tiếp tục niềm đam mê của mình. Happy baking <3!

  • Mèo Đen nói:

   Cảm ơn bạn đẫ ủng hộ. Mình sợ lập facebook thì chẳng ai like ý, lúc ấy thì ngại lắm 🙂

   • Anh Duong Pham nói:

    mình giới thiệu blog bạn trên facebook của mình có 1 đống ng vào like mà, cứ mạnh dạn lên bạn ạ. ur blog worths that attention !

   • Mèo Đen nói:

    cảm ơn bạn đã giới thiệu blog của mình. Mình nghĩ chờ khi nào tìm được lò ưng ý đã rồi mới tính đến chuyện lạp facebook không thì hổ danh baking cat :))

 2. Phan Thanh Xuân nói:

  Bạn ơi, mình đang tìm cây vô thường về trồng. Mình ở Hà Nội. Nếu có thể mình muốn xin bạn ít hạt giống về trồng.
  Có gì bạn liên hệ với mình qua email xuanphanthanh89@gmail.com nhé. Cảm ơn bạn nhiều

  • Mèo Đen nói:

   rất xin lỗi bạn vì túi hạt giống hôm của mình bị nước vào nên hỏng rồi 😦 thực ra thì mình cũng chỉ tình cờ có hạt khi nghịch với đám quả thừa thôi. Nếu bạn mua hoa rồi, sau khi lấy phần đài thì giữ chỗ quả lại, phơi khô thì quả sẽ tách ra và hạt bên trong rơi ra. Mình chỉ sợ bây giờ sắp hết mùa không tìm mua được thôi 😦 mấy hôm nay mình đi tìm mãi mà không thấy 😦

 3. Phan Thanh Xuân nói:

  cảm ơn bạn nhé. Mình đi tìm nhưng không thấy đâu có cả. Buồn thế chứ.

 4. hs50484 nói:

  Hi nhóc!
  Loanh quanh trong lúc tìm công thức làm Marsh Mallow thì bắt gặp cái blog này! Cảm nhận cá nhân là không nhiều lắm về công thức, nhưng đơn giản mà lại thân thiện, gần gũi với những người muốn tìm hiểu hay bắt đầu tìm hiểu về những thứ hay ho này. Cái cách nói chuyện thông qua bàn phím này làm người đọc thấy thoải mái hơn khi tiếp xúc với các công thức khô khan hoặc đôi khi khó hiểu về những điều mà chỉ đơn giản nếu như bạn được đến lớp.
  Cảm ơn Baking Cat về blog này! Có thể vì lý do gì đó mà lâu rồi không thấy bài viết nào, nhưng hy vọng ngày nào đó sẽ tiếp tục đọc nhiều hơn, chỉ cần đam mê thì trước sau gì cũng phải quay lại con đường này thôi ;;)

  • Thanh Hằng nói:

   Chào bạn, mình rất cám ơn sự ủng hộ của bạn 🙂 Lâu rồi mình không viết chủ yếu là vì lười nhưng mong là sau khi đi tập quân sự về mình sẽ có nhiều bài viết hơn 🙂


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s